Hiển thị 1–12 của 59 kết quả

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

Xu hướng sử dụng mỹ phẩm của con người đang không ngừng tăng cao. Bởi vậy, các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm mở ra ngày càng nhiều. Việc lựa chọn nơi cung cấp nguồn nguyên liệu sản xuất an toàn, uy tín là rất cần thiết, đòi hỏi mọi người cần chọn lọc kỹ lưỡng.

Tham khảo một số nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm nổi bật tại Việt Mỹ

Việt Mỹ đang cung cấp rất nhiều loại nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm với mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng như:

  • Phenoxyethanol: Có tác dụng diệt khuẩn, ổn định các mùi hương trong nước hoa và xà phòng. Ứng dụng làm chất bảo quản sử dụng trong mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da.
  • Acid Salicylic: Giúp thúc đẩy quá trình tẩy da chết, chống lại mụn trứng cá, làm mờ sẹo và vết thâm, giảm da nhờn… Ứng dụng làm nguyên liệu trong sản xuất mỹ phẩm.
  • Hương Klenzo: Giúp tạo hương thơm tự nhiên, độ bền mùi cao, ứng dụng làm nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm, nước hoa, gel vuốt tóc, sữa tắm…

Tại sao nên mua nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm tại Việt Mỹ?

Hương liệu mỹ phẩm Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!