Hiển thị tất cả 4 kết quả

CHẤT BẢO QUẢN MỸ PHẨM UY TÍN – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

Khi sản xuất mỹ phẩm, chất bảo quản là một trong những nguyên liệu không thể thiếu. Người ta sử dụng chất này nhằm mục đích tránh nhiễm khuẩn, biến đổi cũng như kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm.

Tham khảo một số chất bảo quản mỹ phẩm phổ biến tại Việt Mỹ

Đến với Việt Mỹ, người tiêu dùng có thể lựa chọn chất bảo quản mỹ phẩm với mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng như:

  • Phenoxyethanol: Giúp diệt khuẩn, dùng làm chất bảo quản hay chất ổn định các mùi hương trong nước hoa và xà phòng. Ứng dụng làm chất bảo quản được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da.
  • EHGP: Là chất bảo quản có nguồn gốc từ tự nhiên, có khả năng ức chế vi sinh vật phổ rộng bao gồm vi khuẩn, nấm mốc , nấm men… Ứng dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm, protein và một số loại thực phẩm khác.
  • DMDMH: Giúp ngăn ngừa hoặc làm chậm sự tăng trưởng của vi sinh vật, ivi khuẩn… Ứng dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Tại sao nên mua chất bảo quản mỹ phẩm tại Việt Mỹ?

Hương liệu mỹ phẩm Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối chất bảo quản mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!